Làm bảng inox ăn mòn chuyên nghiệp

Làm bảng inox ăn mòn chuyên nghiệp là loại bảng làm từ chất liệu inox, nhờ sử dụng công nghệ ăn mòn kim loại bằng hóa chất giúp tạo ra phần nội dung trên bề mặt tấm. Hiện nay tấm inox dùng để làm bảng hiệu ăn mòn có rất nhiều loại, một số inox ứng dụng phổ biến trên thị trường như: inox vàng 304, inox đồng, inox trắng bóng, inox xước, tráng gương..

Làm Bảng Hiệu Doanh Nghiệp Đẹp Nhưng Vẫn Tuân Thủ Đúng Luật

 

Làm bảng inox ăn mòn chuyên nghiệp

Inox là một hợp kim thép, tổng hợp của các kim loại màu, có khả năng chịu mài mòn, chống oxy hóa, không nhiễm từ, mềm dẻo, dễ uốn và dễ gia công. Hơn nữa, Inox còn đảm bảo được tính mỹ thuật và sự sang trọng tinh tế.
Khi bộ phận thiết kế theo yêu cầu khách hàng , bảng thiết kế được giao đến bộ phận sản xuất sẽ tiến hành ăn mòn tấm inox bằng axit , quá trình gia công biển inox ăn mòn phải có nắng mới hoàn thiện nhanh và đẹp.Những chi tiết màu sẽ được phun sơn tĩnh điện.

Bảng inox ăn mòn– Về độ bền: loại bảng inox này có độ bền khá cao, có thể chịu tác động trực tiếp từ thời tiết khác nghiệt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng loại bảng này ngoài trời.

– Về tính thẩm mỹ: loại inox loại 1 và sử dụng công nghệ ăn mòn tiên tiến bạn sẽ thấy hài lòng về độ sắc nét đến từng chi tiết mà Khởi Mộc đã gia công.

– Tiện lợi khâu vệ sinh: Biển quảng cáo bằng inox bạn có thể lau chùi và làm mới chúng rất dễ dàng so với những loại chất liệu khác.

Bảng inox ăn mòn có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt cũng như yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ