A huge collection of 3400+ free website templates JAR theme com WP themes and more at the biggest community-driven free web design site

Làm bảng hiệu nhà hàng

Làm bảng hiệu nhà hàng uy tín chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh – Bình Dương – Nghệ An – Hà Nội

Làm bảng hiệu nhà hàng hiện nay do nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn, đặc biệt là loại bảng hiệu chữ nổi mica, bảng hiệu gỗ cácloại biển này sẽ làm nổi bật cho các nhà hàng, thương hiệu của bạn.

Làm bảng hiệu nhà hàng

Làm bảng hiệu nhà hàng bằng chất liệu mica là một loại nhựa PPC tổng hợp, do đặc tính bền, dẻo, trong suốt của mica mà người ta có thể sử dụng các máy cắt cnc (máy tự động có đầu cắt là hợp kim cứng) hoặc các máy laser (đầu cắt sử dụng tia laser) để thể hiện nội dung theo ý muốn trên tấm mica.Các sản phẩm từ công nghệ cắt CNC khá phong phú và đẹp mắt, biển mika khắc chính là tấmmica dày đã được gọt, đẽo bằng máy theo nội dung thiết kế và có thể phun sơn, hay bồi thêm decal để tạo nên tấm biển ấn tượng. Ngoài ra mica khắc còn sử dụng để làm các biểu trưng, quà tặng, móc khóa, logo, chữ nổi, chữ chìm…

Làm bảng hiệu nhà hàng

Làm bảng hiệu nhà hàng bằng chất liệu alu

– Bảng Aluminum (hợp kim nhôm) gắn chữ Mica nổi: Đây là hình thức bảng trụ sở được các Doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Bảng gắn chữ mica nổi đặc biệt cần được chiếu sáng bằng hệ thống đèn chiếu.
– Ngoài các hình thức phổ biến trên, bảng gắn chữ mica nổi còn được thực hiện bằng nhiều hình thức khác, nhằm tăng cường hiệu quả thẩm mỹ.
Bên cạnh đó còn có chữ nổi Mica kèm đèn Led và chữ nổi Mica hút nổi

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!
LIÊN HỆ DỊCH VỤ:
Hotlline: 0943 00 77 19 – 0931 505 030 – Email: lienhe.lambanghieu24h@gmail.com