Làm bảng hiệu mica giá rẻ

Làm bảng hiệu mica giá rẻ

Với nền kinh tế càng phát triển Dữ dội nên nhu cầu mở cửa tiệm, holtel, văn phòng xí nghiệp, tiệm thời trang, quán bar, bảng hiệu coffe, trung tâm thương mại … rất đông đúc. Chính vì thế thiết yếu thi công bảng phiên bảng hiệu quảng dồi dào. Rất muốn có được bạn dạng quảng cáo mang phong cánh riêng biệt và thẫm mỹ, Bảng hiệu ấn tượng gây ấn tượng với là điều dồi dào chủ xí nghiệp nhiệt tình. Quý khách đang có nhu cầu lùng đối tác thiết kế thi công bảng tác dụng cáo giá rẻ, đàng hoàng chất lượng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công Ty tư vấn dịch vụ làm bạn dạng hiệu thích mắt, gây lộn tập trung cẩn thận cho khách qua lại.

Làm biển hiệu Chữ nổi: inox, mica, tole
làm bảng hiệu mica chữ nổi

Công ty thiết kế thi công làm bạn dạng hiệu quảng cáo cho bảng hiệu tiệm thời trang, phiên bảng hiệu đơn vị, phiên bảng maketting cho tiệm mỹ phẩm, làm bạn dạngg hiệu nhà thuốc tây, bạn dạngg hiệu nhà hàng, phiên bảng hiệu quảng cáo spa, phiên bảng hiệu thẫm mỹ viện, bảng hiệu nha khoa rất, bảng hiệu cửa hàng hoa, bảng maketting cafe đẹp bạn dạng hiệu cho siêu thị tạp hóa,… Công ty dịch vụ của chúng tôi chuyên làm bạn dạngg hiệu quảng cáo tại Quảng Cáo Art. Các dịch vụ về hộp đèn quảng cáo:

 • Hộp đèn mica ép nổi
 • Hộp đèn led điện tử,}
 • Hộp đèn mica siêu mỏng manh dẫn sáng
 • Hộp đèn in KTS hiflex giá rẻ

Để bắt kịp sự phát triển của xã hội và cũng như theo kịp các xây dừng từng nhu cầu của quý khách hàng, Công ty chúng tôi luôn luuon kiếm tòi và chế ra ra những loại hộp đèn quảng cáo mới, Phát triển các loại vật tư mới chất lượng mangđến cho mọi quý bạn nhiều giá trị về chất lượng cũng như về giá thành. hộp đèn thường được sử dụng nhiều Nguyên liệu khác nhau nhưng chất liệu chính vẫn là mica dán thêm decal hay in bạt hiflex gắn đèn típ vào bên trong hộp đèn tác dụng của hộp đèn lúc về đêm gấy ấn tượng ánh sáng tuyệt vời, gây ấn tượng cho khách hàng qua lại. Hình dáng hộp đèn có những loại như: Hộp đèn hình vuông, hộp đèn tròn, chữ nhật, hình ovan… Chún được treo lên tường hoạc có chân đứng dưới đất.

 • Thiết kế thi công chữ nổi maketting bao gồm:
  • Chữ nổi mica uốn nổi gắn đèn led
  • Chữ nổi inox 304 màu trắng, màu rubi, màu xước
  • Chữ tôn sơn tĩnh điện
  • Chữ quảng cáo làm bằng alu và form
  • Làm bảng hiệu mica giá rẻ

1.Có những loại bảng hiệu mica nào?

Thi công bảng hiệu hợp đèn hiện nay trên thị trường quảng cáo có những biển mica sau:
Bảng hiệu chữ nổi mica kết nền alu.

Bảng hiệu mica trong dán decal.

Biển chức danh bằng mica-nội dung có thể thay đổi.

Bảng hiệu mica làm bảng số nhà, bảng tên, bảng chỉ dẫn, biển chức danh các loại.

Bảng hiệu mica trắng đen cắt CND tạo hình.

2.Đặc điểm của bảng hiệu mica

 • Mica nói chung và làm bảng hiệu mica giá rẻ nói riêng là loại vật liệu, loại bảng hiệu được dùng phổ biến nhất trong ngành quảng cáo hiện nay.
  • Làm bảng hiệu mica quận bình thạnh rất đa dạng về kích thước:  Có thể làm bảng tên 5cm x 10cm rất nhỏ, cũng có thể làm bảng hiệu mica dán decal kích thước lớn, mày sắc mica cũng rất đa dạng nên có nhiều sự lựa chọn.
  • Làm bảng hiệu mica có độ bóng đẹp cao, dễ gia công tạo hình do tính dẻo của mica, là loại vật liệu nhẹ nên dễ lắp đặt và gia cố.
  • Mica có thể kết hợp với nhiều loại vật liệu quảng cáo hiện nay để tạo ra các sản phẩm quảng cáo đẹp.
  • Giá làm bảng hiệu mica tương đối rẻ hơn so với những bảng hiệu làm từ chất liệu inox.
  • Có thể dùng làm biển trong nhà và biển ngoài trời.

Quy trình vận chuyển và lắp đặt bảng hiệu mica, bảng hiệu quảng cáo
Tại công ty chúng tôi có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt bảng hiệu mica, bảng hiệu quảng cáo cho khách hàng với chi phí thấp nhưng đảm bảo chất lượng uy tín cho khách hàng.

Làm bảng hiệu mica giá rẻ
Công ty quảng cáo Art chúng tôi nhận thi công và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo , bảng hiệu mica với nhiều năm kinh nghiệm với giá thành hợp lý kết hợp cùng chế độ hậu mãi tận tình hợp tác trong nhiều năm qua được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.
Với quy mô là nhà cung cấp các sản phẩm mica, gia công bảng hiệu mica  theo yêu cầu.  Chúng tôi nhận gia công bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu mica giá rẻ, giá cạnh tranh trên thị trường.  Xin quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Quảng cáo Art nhận làm bảng hiệu mica khắp 24 quận huyện: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10,…
Liên hệ