Làm Bảng Hiệu Mica Đẹp Tại Thủ Dầu Một

Làm Bảng Hiệu Mica Đẹp Tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Mica là loại vật liệu phổ biến nhất trong ngành quảng cáo hiện nay. Ngoài ra mica còn được dùng nhiều trong trang trí nội thất tại các cửa hàng bán lẻ, shop thời trang, showroom..

Những ưu điểm khi làm bảng hiệu bằng chất liệu mica.

  • Sản phẩm có độ bóng cao, độ bền màu cao.
  • Màu sắc đa dạng phù hợp cả nhu cầu quảng cáo và trang trí nội thất.
  • Dễ gia công cắt mica ( bằng tay hoặc máy ), dễ tạo hình uốn chữ nổi mica, logo mica.
  • Có thể kết hợp với đèn led tạo thành những mẫu chữ mica có đèn chiếu sáng mặt chữ, làm nổi bật vào ban đêm.
  • Giá thành rẻ, gia công nhanh chóng.

Làm Bảng Hiệu Mica Đẹp Tại Thủ Dầu Một

Với những đặc tính độc đáo, thẫm mĩ, đẹp và phong cách hiện đại, chữ nổi mica còn có tác dụng làm tăng độ sáng của đèn led lắp bên trong chữ một cách rõ rệt, do đó, nó phát huy tối đa tác dụng quảng cáo vào ban đêm, thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều người.

Làm Bảng Hiệu Mica Đẹp Tại Thủ Dầu Một
Làm Bảng Hiệu Mica Đẹp Tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Biển hiệu chữ nổi mica là một trong những mẫu biển quảng cáo rất được ưa chuộng trên thị trường. Đây là mẫu biển quảng cáo tạo nên  sự sang trọng nổi bật cho cho bảng hiệu của bạn.Để biết biển chữ nổi mica được tạo nên như thế nào bạn hãy tiếp tục tham khảo ở mục sau đây:

Thi công cắt chữ nổi mica giá rẻ

Bằng chất liệu mica xuất xứ từ Đài Loan, những sản phẩm bảng hiệu được thi công chữ nổi mica giá rẻ phải đảm bảo sự sắc nét khi cắt bởi dòng công nghệ Laze đòi hỏi vật tư rất khắc khe, cùng với các độ dày khác nhau từ 2mm đến 20mm áp dụng cho từng loại sản phẩm, từng kiểu dáng thiết kế cũng như giá thành của chúng.

Nghệ thuật cat chu mica cần đạt đến sự tinh tế cao, cắt bằng công nghệ laze phun sơn với nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Một lưu ý nhỏ khi làm nền biển nên làm chất liệu có độ bóng thấp hoặc hơi mờ để nhường cho sự long lanh, bóng bẩy và nổi bật cho các phần chữ nổi được gắn lên nhằm làm rõ phẩn nội dung thông tin mà khách hàng nhắm tới.

Làm Bảng Hiệu Mica Đẹp Tại Thủ Dầu Một

Hiện nay biển quảng cáo mica là một trong những mẫu biển hiệu rất phổ biến và được các doanh nghiệp lớn nhỏ đặc biệt ưa chuộng. Để thiết kế thi công biển chữ nổi mica cần có kinh nghiệm và tay nghề cao, có máy móc hiện đại.

Tất cả những điều đó đều có tại công ty quảng cáo Minh Hiếu, đây là địa chỉ thi công, thiết kế biển quảng cáo uy tín tại TP. Thủ Dầu Một chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn địa chỉ quảng cáo này.

Liên hệ