Làm bảng hiệu inox

Làm bảng hiệu inox

Sau đây là một số khái niệm cơ bản về bảng hiệu inox đẹp được sử dụng trong ngành thiết kế thi công quảng cáo ở việt nam hiện nay.

Bảng hiệu inox là một loại bảng hiệu quảng cáo mà chất liệu sử dụng chủ yếu là inox. Trên thị trường quảng cáo hiện nay thì được chia làm 2 loại: Bảng hiệu inox trắng và bảng hiệu inox vàng.

gia công chữ inox - công ty cung cấp gia công chữ inox

Làm bảng hiệu inox

  • Bảng hiệu inox trắng được chia làm 2 loại bảng hiệu inox trắng xước và bảng hiệu inox trắng bóng. Loại bóng thì bề mặt trông giống như gương còn loại xước thì bề mặt sọc theo line.
  • Bảng hiệu inox vàng cũng được chia làm 2 loại bảng hiệu inox vàng xước và bảng hiệu inox vàng bóng. Thường thì bảng hiệu inox vàng được sử dụng nhiều hơn trong ngành quảng cáo. Vì loại bảng hiệu này dễ phối với tông màu nền và đạt được tính thẩm mỹ, tính sang trọng. Hơn nữa giá thành của bảng hiệu inox vàng chênh lệch không đáng kể so với bảng hiệu inox trắng.
  • Bảng hiệu inox vàng hay bảng hiệu inox trắng thì cũng có tiêu chuẩn đánh giá chung về chất lượng. Và yếu tố quyết định vẫn là thông số về chất liệu. Loại thường thì sử dụng inox 201 và loại tốt thì sử dụng inox 304. Tất nhiên là nên sử dụng bảng hiệu inox 304. Vì inox 304 có độ bền cao hơn, ở điều kiện ngoài trời thì là một lợi thế tốt. Tuy inox bảng hiệu 304 có giá thành nhỉnh hơn khoảng 15% so với bảng hiệu inox 201.