Làm bảng hiệu inox tại Bình Dương

Làm bảng hiệu inox tại Bình Dương là một trong những loại biển quảng cáo rất phổ biến hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các cơ quan, biển báo, biển chỉ đường, biển phòng ban, biển công ty. Bảng hiệu inox có nhiều chất liệu như inox bóng, inox ánh vàng gương, inox nước. Công ty Phú Kiến Long chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay được rất nhiều khách hàng chọn lựa đặc biệt là các công ty sản xuất có điện tích nhà máy lớn, các showroom, các của hiệu kinh doanh lớn… so với nhiều vật tư làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay thì làm bảng hiệu chất liệu inox ưu điểm vượt trội hơn như có độ bền gấp 2-3 lần so với các chất liệu khác, với đặc tính sáng bóng với nhiều chất liệu được thực hiện với mục đích hiển thị thông tin. Bảng hiệu inox với chất liệu inox, ưu điểm chống hoen rỉ, có độ bóng sáng cao, mang lại vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp cho mọi công trình. Đây chính là lý do khiến bảng hiệu inox dù đã ra đời lâu năm, xuất hiện nhiều chất liệu mới nhưng vẫn được nhiều khách hàng yêu mến, lựa chọn. Công ty quảng cáo Art chuyên làm bảng hiệu tại Bình Dương

Bảng hiệu chữ inox vàng - bang hieu quang cao

Làm bảng hiệu inox tại Bình Dương Inox là kim loại, có bề mặt láng (hay còn được gọi là thép không gỉ). Những loại bảng hiệu inox thông dụng như: bảng hiệu công ty, logo công ty (loại gắn trong nhà), bảng nội qui doanh nghiệp, biển số phòng – số nhà, bảng chức danh lãnh đạo,…

Ưu điểm của làm bảng hiệu inox

Inox là chất liệu có đặc tính nhẹ, không bị rỉ sét nên có tính thẩm mỹ cao, giảm tải trọng lên biển, tăng cường độ gắn kết của chữ trên biển. Dù trải qua mọi điều kiện thời tiết hoặc tác động vật lý, cơ học thì bảng hiệu inox vẫn khẳng định được độ bền vượt trội của mình.

Làm bảng hiệu inox có giá thành rẻ, độ bền cao nên loại bảng hiệu này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. Ngoài ra, bảng hiệu inox có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt. Khách hàng có thể yêu cầu khác nhau về độ dày, mỏng của bảng hiệu inox.

Bảng hiệu inox có rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi hay uốn cong.

Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các loại inox khác nhau như: inox trắng bóng, inox sước, inox vàng ánh gương để làm các loại bảng hiệu khác nhau, phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích của mình.

Làm bảng hiệu inox tại Bình Dương
làm bảng inox tại bình dương

Tính thẩm mỹ cao: Do được thiết kế dưới bàn tay của đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ và năng động, nhiệt huyết, đam mê công việc và đội ngũ thi công tay nghề cao, chịu khó, cần cù cùng hệ thống máy móc hiện đại đã khiến mọi sản phẩm làm bảng hiệu inox khi xuất xưởng đều đảm bảo sự tinh tế, vẻ đẹp đặc biệt.

5.Dịch vụ tư vấn thi công lắp đặt làm bảng hiệu inox tại Bình Dương

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu inox xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được sự hỗ trợ nhanh nhất. Các mẫu bảng hiệu inox được thiết kế theo mẫu hay ý tưởng của khách hàng theo yêu cầu.

Liên hệ