Làm bảng hiệu inox chuyên nghiệp

Làm bảng hiệu inox chuyên nghiệp

Làm bảng hiệu inox chuyên nghiệp Sau đây là một số khái niệm cơ bản về bảng hiệu inox đẹp được sử dụng trong ngành thiết kế thi công quảng cáo ở việt nam hiện nay. Bảng hiệu inox là một loại bảng hiệu quảng cáo mà chất liệu sử dụng chủ yếu là inox. Trên thị trường quảng cáo hiện nay thì được chia làm 2 loại: Bảng hiệu inox trắng và bảng hiệu inox vàng. Bảng hiệu inox vàng hay bảng hiệu inox trắng thì cũng có tiêu chuẩn đánh giá chung về chất lượng. Và yếu tố quyết định vẫn là thông số về chất liệu. Loại thường thì sử dụng inox 201 và loại tốt thì sử dụng inox 304. Tất nhiên là nên sử dụng bảng hiệu inox 304. Vì inox 304 có độ bền cao hơn, ở điều kiện ngoài trời thì là một lợi thế tốt. Tuy inox bảng hiệu 304 có giá thành nhỉnh hơn khoảng 15% so với bảng hiệu inox 201.

có thể ứng dụng để làm nhiều kiểu bảng hiệu khác nhau của công ty, showroom, cửa hàng… Là khi bạn có nhu cầu làm biển cho văn phòng để gắn ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc các bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn. sau đây là một số khái niệm cơ bản về bảng hiệu inox được sử dụng trong ngành thiết kế thi công quảng cáo ở việt nam hiện nay. Bảng hiệu inox là một loại bảng hiệu inox mà chất liệu sử dụng chủ yếu là inox. Trên thị trường quảng cáo hiện nay thì được chia làm 2 loại: Bảng hiệu inox trắng và bảng hiệu inox vàng.

Làm bảng hiệu Inox
Làm bảng hiệu Inox chuyên nghiệp

Làm bảng hiệu inox chuyên nghiệp được kết hợp cùng các vật liệu quảng cáo khác tạo nên nhiều mẫu bảng hiệu đa dạng hơn như mica, đèn Led, đèn Neosign. Với chất liệu inox đa dạng và phong phú khách hàng dễ dàng lựa chọn như inox trắng, inox trắng xướt, inox vàng gương ứng dụng trong quảng cáo. Trong đó làm biển inox ăn mòn, chữ inox 3D.v.v.v..

  • Bảng hiệu inox trắng được chia làm 2 loại bảng hiệu inox trắng xước và bảng hiệu inox trắng bóng. Loại bóng thì bề mặt trông giống như gương còn loại xước thì bề mặt sọc theo line.
  • Bảng hiệu inox vàng cũng được chia làm 2 loại bảng hiệu inox vàng xước và bảng hiệu inox vàng bóng. Thường thì bảng hiệu inox vàng được sử dụng nhiều hơn trong ngành quảng cáo. Vì loại bảng hiệu này dễ phối với tông màu nền và đạt được tính thẩm mỹ, tính sang trọng. Hơn nữa giá thành của bảng hiệu inox vàng chênh lệch không đáng kể so với bảng hiệu inox trắng.
  • Bảng hiệu inox vàng hay bảng hiệu inox trắng thì cũng có tiêu chuẩn đánh giá chung về chất lượng. Và yếu tố quyết định vẫn là thông số về chất liệu. Loại thường thì sử dụng inox 201 và loại tốt thì sử dụng inox 304. Tất nhiên là nên sử dụng bảng hiệu inox 304. Vì inox 304 có độ bền cao hơn, ở điều kiện ngoài trời thì là một lợi thế tốt. Tuy inox bảng hiệu 304 có giá thành nhỉnh hơn khoảng 15% so với bảng hiệu inox 201.
Liên hệ