Làm bảng hiệu gỗ giá rẻ

Làm bảng hiệu gỗ giá rẻ Hiện nay cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa bởi tính mộc mạc độc đáo mà nó mang lại, nhưng có tính thẩm mỹ cao, mang một nét riêng tạo điểm nhấn cho quán, cửa hàng của mình. Ngoài ra bảng hiệu gỗ rất phù hợp cho các ngành nghề kinh doanh như quán café, nhà hàng, shop thời trang, khách sạn, khu nghỉ dưỡng hay những quán take a way dành cho giới trẻ, những quán ăn mang hơi hướng cung đình cổ xưa,…

Đến với quảng cáo Art Việt Nam quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn các sản phẩm bảng hiệu gỗ giá rẻ được làm từ tự nhiên và gỗ công nghiệp phù hợp, như các bảng tên gỗ, bảng chỉ dẫn…. Ngày nay chất liệu gỗ thường được dùng rất nhiều trong cuộc sống, từ gỗ công nghiệp đến gỗ thiên nhiên. Tuy nghiên trong ngành quảng cáo ngoàigỗ tự nhiên thì thường dùng gỗ ghép, gỗ công nghiệp được dùng thay thế gỗ thiên nhiên để giảm giá thành sản phẩm, mẫu mã tương đương gỗ thiên nhiên.

Làm bảng hiệu gỗ giá rẻ

Ưu điểm của làm bảng hiệu gỗ giá rẻ:

  1. Đối với các loại bảng hiệu gỗ đều rất bền với thời gian, với điều kiện thời tiết. Bảng hiệu làm bằng gỗ có độ bền từ 5-10 năm trở lên nếu là bảng hiệu được đặt ngoài trời
  2. Mang vể đẹp mộc mạc, dộc đáo tạo nét sang trọng, cổ kính riêng đây chính là ưu điểm nổi bật của chất liệu gỗ mà không một loại vật liệu nào hiện nay có thể so sánh với gỗ. Vì vậy nên bảng hiệu làm bằng gỗ thường được các quán cà phê sân vườn, các biệt thự, nhà hàng đặc biệt yêu thích và sử dụng loại vật liệu sang trọng này.
  3. Tính thẩm mỹ đặc biệt cao: Không giống như những loại bảng hiệu thông thường khác, bảng hiệu làm bảng gỗ thu hút người khác bằng tính dân dã, thuần phát của nó, khiến cho người nhìn cảm thấy ấm cúng hơn.
làm biển hiệu gỗ giá rẻ, thi công bảng hiệu gỗ

Làm bảng hiệu gỗ giá rẻ

Các loại bảng hiệu gỗ hiện nay:

Bảng hiệu gỗ được làm bằng tấm gỗ tự nhiên như gỗ xoan đào, sồi nga, lim, thông… nội dung trên biển có thể được làm kết hợp với các loại vật liệu khác để tăng hiệu quả thẩm mỹ hơn.

  1. Loại đơn giản nhất hiện nay là bảng quảng cáo gỗ khắc chìm laser thông tin, logo, hình ảnh mà bạn yêu cầu lên tấm gỗ. Với công nghệ hiện đại, Vũ Gia sẽ mang lại một bảng hiệu quảng cáo sắc nét, tinh xảo đến từng chi tiết.
  2. Bảng hiệu mặt gỗ dán chữ nổi: mặt gỗ có thể là gỗ lim, gỗ xoan đào, sồi nga, gỗ thông,…kết hợp với các loại vật liệu khác như mica, inox, đồng để làm chữ nổi và logo phía trên. Đây là loại bảng hiệu thông dụng nhất trên thị trường hiện nay.
  3. Ngoài ra còn có thể tích hợp thêm các loại vật liệu khác trên nền gỗ, như đèn led, neonsign,… để thu hút khách hàng hơn vào buổi tối, khắc phục hoàn toàn nhược điểm khó nhìn của gỗ khi không có ánh sáng.
Liên hệ