Bảng quảng cáo led ma trận

Bảng quảng cáo led ma trận là một loại hình quảng cáo sản phẩm dịch vụ của các cửa hàng kinh doanh ngày nay rất phổng biến không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. bảng hiệu led ma trận hay còn được gọi là led matrix, hầu hết đi đến đâu ta cũng có thể bắt gặp những biển hiện quảng cáo led ngoài đường, trong quán ăn, từ quán bar, nhà hàng, khách sạn… Hôm nay.

Đối với bảng hiệu led được sắp xếp lại gồm nhiều tấm led có dạng modun, gồm các cụm bóng hoặc các cụm bóng led được xếp thành các hàng và cột, dạng bố trí này giống ma trận nên người ta gọi đó là led ma trận.

Với nhều ưu điểm nổi bật hơn nhiều so với các bảng quảng cáo khác, bảng hiệu led ma trận có hệ thống hiệu ứng ánh sáng rất đẹp và độc đáo, nội dung chạy chữ có thể thu hút được người đi đường, truyền tải được nhiều thông tin cũng như có thể linh hoạt thay đổi nội dung bất cứ khi nào. Có thể sử dụng đèn led module chạy chữ thay thế cho pano, băng rôn, bảng hiệu truyền thống trong quảng cáo và truyền đạt thông tin đến khách hàng của mình.

Cùng tìm hiểu những ưu điểm chính của bảng hiệu đèn led

biển led ma trận, làm bảng quảng cáo led ma trận

1. Tiết kiệm điện: Bảng hiệu đèn led ma trận sử dụng vật liệu chính là đèn led nên giúp giảm tối đa 50-80% tổng lượng điện năng tiêu thụ so với đèn huỳnh quang và nhiều hình thức bóng đèn sợi đốt khác.

 2. Sức bền và độ bền cao: Nếu chọn đúng loại led sử dụng thì bảng đèn led ma trận sẽ có tuổi thọ rất lớn bởi sở dĩ đèn led có tuổi thọ từ 50.000 – 100.000 giờ. Bởi thế nên bảng hiệu đèn led ma trận là công cụ hỗ trợ trong việc quảng cáo phù hợp với các điều kiện của môi trường trong nhà và ngoài trời.

3. Kết cấu mỏng và nhẹ: Bảng hiệu đèn led có thể sử dụng được cho mọi không gian khác nhau dù cho địa hình khó nhất, đặc biệt là ở những vị trí cần tiết kiệm diện tích thì bảng hiệu đèn led được ứng dụng hữu ích nhất do nó có đặc điểm mỏng và nhẹ. Thể hiện được nhiều nội dung mà không cần phải tốn quá nhiều diện tích hay mặt phẳng lớn.

4. Dễ dàng tháo lắp: Sử dụng bảng hiệu đèn led ma trận dễ dàng tháo lắp, công tác thi công nhanh chóng, rút ngắn được những khoản chi phí về thi công, bảo hành, sửa chữa bảng hiệu.

 5. An toàn, thân thiện với môi trường: Bảng hiệu đèn led ma trận sử dụng nhiều bóng led, lượng nhiệt năng đèn led tỏa ra thấp nên quá trình sử dụng sẽ an toàn với người sử dụng cũng như không gây ra CO2 gây hại cho môi trường. Đây chính là điểm mà bảng hiệu đèn led ma trận được đánh giá cao nhất.

Bảng quảng cáo led ma trận chuyên nghiệp được sản xuất gia công tại công ty quảng cáo Art sẽ mang lại cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng, đúng với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công bảng hiệu ngoài trời, bảng hiệu công ty, siêu thị, bảng hiệu cửa hàng, shop thời trang, bảng hiệu nhà hàng, quán ăn, bảng hiệu quán cafe vv… luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và đưa ra các giải pháp phù hợp.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ:
Hotlline: 0943 00 77 19 – 0931 505 030
Email: contact@quangcaoart.com – lienhe.quangcaoart@gmail.com

Liên hệ