A huge collection of 3400+ free website templates JAR theme com WP themes and more at the biggest community-driven free web design site

Bảng hiệu inox ăn mòn

Ngay nay biển hiệu inox ăn mòn được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt là biển hiệu công ty được đặt tại các tòa nhà cho thuê văn phòng, bởi nó chiếm không quá nhiều diện tích lắp đặt, chỉ với một khoảng trống không quá lớn ở mặt tiền của tòa nhà là có thể gắn được nhiều biển hiệu của các công ty đặt văn phòng tại đó. Biển hiệu inox ăn mòn còn được sử dụng trong các phòng ban, chức danh trong công ty, hoặc các biển quầy lễ tân, biển chỉ dẫn trong nhà hàng, khách sạn.

 

 

Về giá thành, biển inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn. Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến .
Nếu xét về độ bóng của bề mặt, có thể sử dụng các loại inox khác nhau như inox trắng bóng, inox sước hoặc inox vàng ánh gương để sản xuất các loại biển bảng khác nhau, phù hợp với như cầu cũng như mục đích của từng khách hàng.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!
LIÊN HỆ DỊCH VỤ:
Hotlline: 0943 00 77 19
Email: lienhe.lambanghieu24h@gmail.com